Barcamp Saigon 2012 – Summer

trong danh mục Business, PHP, Web Programming

barcamp-saigon-2012

Chào mọi người, thế là đã sắp tới barcamp saigon 2012 (mùa hè). Đợt cuối năm vừa rồi thật tiếc là không có thời gian tham gia để chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm của mình như các lần barcamp trước. Năm nay, mình nhất định tham gia cũng với tinh thần chia sẻ kiến thức của mình đến các bạn đồng đạo dev.

Năm nay, với xu hướng các bạn làm khởi nghiệp (startup) nhiều, và tình hình kinh tế khó khăn khiến việc duy trì các dự án online dường như là một gánh nặng cho các doanh nghiệp làm online. Kéo dài sự sống của website qua mùa mưa bão là điều rất cần thiết cho các bạn trong thời điểm này, một trong những cách kéo dài sự sống của 1 dự án online là giảm thiểu tối đa chi phí duy trì website.

Nói đến duy trì website sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách như duy trì server, hỗ trợ, bảo mật, sự sẵn sàng, mở rộng, hệ thống gởi email hàng loạt … Buổi chia sẻ của mình sẽ hướng đến các vấn đề này và sử dụng dịch vụ Cloud của Amzon, tức Amazon Web Service (AWS) như một cứu cánh cho việc tiết kiệm chi phí này.

Mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm của mình trong quá trình cài đặt và triển khai EC2, S3, SES bằng PHP dựa trên những trải nghiệm của mình khi sử dụng các dịch vụ này của Amazon.

Vì một barcamp không có quảng cáo và chỉ dành cho các dev chia sẻ kỹ thuật, hy vọng các bạn cũng tham gia barcamp và chia sẻ các kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Hẹn gặp lại mọi người ở Barcamp 2012 năm nay. Dự kiến vào đầu tháng 7/2012 tại đại học RMIT, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM như mọi lần.

8 bình luận

 1. vinachip says:

  Mình rất thích tham gia những dịp như thế này, tiếc là mình không ở Tp.HCM nên không tham gia được.
  Nếu Tuấn có thể ghi video đợt Barcamp này rồi share cho mọi người thì tuyệt vời.

  • admin says:

   @vinachip, Hi, record video thì chắc hơi khó vì chắc không có ai ghi lại đâu, hihi. Vậy thì cố gắng thu xếp vào SG một chuyến cho vui. Hy vọng gặp ở barcamp.

 2. Nam says:

  Hi anh Tuấn,
  Em rất muốn được tham gia, anh cho em hỏi nếu tham gia thì cần điều kiện là gì vậy anh.
  Cám ơn anh nhiều.

 3. ThieuNguyen says:

  Hi anh Tuấn, anh cho em hỏi đã có thời gian cụ thể chưa ạ?
  Cảm ơn anh

 4. Tu vi says:

  Đúng là một dịp hay đã có thời gian cụ thể chưa anh Tuấn . Cảm ơn anh

 5. thanh says:

  Minh muon lam mot so APP cho android ban co the hop tac voi minh duoc chu?yahoo: ipman55

Gởi bình luận