Ngày đầu tiên ở Vinagame – Zing Me

trong danh mục Graphic Design, User Interface Design & Usability, Web Design, Web Programming

firstday-vinagame-voduytuan

Đúng là không đánh nhau thì không trở thành bạn bè, và mình và Zing me cũng rơi vào tình huống như vậy. Nếu có bạn nào có theo dõi lượt ký sự viết về Zing me mình viết cách đây khoảng 3 tháng thì biết mình đã có chuyện gì với Zing me.

Sau đó thì có được gặp anh Khải và trao đổi về một số vấn đề của Zing me, sau đó thì phát hiện 1 số vấn đề khác và lần này thì được dịp trao đổi thêm với anh Long. Vì mình cũng thích và có nghiên cứu 1 chút về mạng xã hội nên trong lần trao đổi đó mình đã có ý định cộng tác với Vinagame để cùng phát triển Zing me và chắc là do mình hên nên bên Vinagame đã đồng ý và hôm nay mình ngồi đây, viết bài blog này tại Vinagame – khu vực Zing me 🙂 (Yên tâm, đợi hết giờ mới ngồi viết nên cô chú lãnh đạo có thấy thì cũng yên tâm hen ^^)

Thật sự mình xin vào làm ở một ví trí mà mình gọi là thử thách với chính mình bởi vì đó là vị trí Interactive Designer (thiết kế tương tác) cho mạng xã hội Zing me. Mình sẽ lăng xăng vào 1 số nhiệm vụ như là cải thiện tương tác người dùng website, tương tác Front-Back End, tương tác giữa Designer và Developer, phân tích, thống kê data và nghĩ ra tương tác… túm lại là cái nghề lăng xăng lắm. Nên chắc vui lắm đây…

Mà mọi người yên tâm, mình chỉ làm 1 ngày có vài tiếng thôi à nên vẫn dư dả thời gian để đầu tư và viết những bài blog thú vị chia sẽ tới các bạn như mọi lần, bởi vì đây mới là cuộc sống của mình, cuộc sống Freelancer ^^.
Hy vọng mình sẽ cống hiến được nhiều điều thú vị với vị trí này và với đối tác “nặng ký” này :D.

7 bình luận

 1. Tien Tinh says:

  :),không biết Tuấn đọc qua cuốn này chưa,thú thực mình chỉ lướt qua nó thôi,nhưng hi vọng nó giúp ích cho bạn trong công việc,không dám thẩm định là hay hoặc dở,chỉ tặng cái link Tuấn xem qua thử hem.chúc vui :).Link down:http://www.mediafire.com/?ziymdzymddi .Tựa cuốn sách này là :Web Application Design Pattern.

  • admin says:

   Cảm ơn link của bạn nhé…Đã down cuốn này rồi và nó đang nằm trong must read books của mình rồi…dù sao cũng thank lần nữa 😀

 2. huân says:

  he..he…chát ở me zing thú vị hơn face vì có nhìu emoticon ngộ nghỉnh…. nhưng tình hình lag vẫn chưa cãi thiện dc….

 3. lhd says:

  Chúc mừng bạn. Mình nghĩ nên cải thiện phần tìm bạn trong Zing me. Muốn tìm kiếm bạn theo trường học phải làm động tác là: gõ tên vào hộp Tìm kiếm > Enter > Từ trang kết quả click vào “Quay về trang tìm kiếm”

 4. Toàn Nhộn says:

  Chào bạn , mình cũng mới vào VinaGame ở vị trí Game SNS Developer , hiện đang phát triển web game quản lý bóng đá Dream Team , search ra mấy bài về Zing me của bạn , đọc thấy rất nhiều điều bổ ích , thanks bạn nhiều nha ^^

  Mà cậu ở đâu nhỉ , tớ ở GSN Hà Nội !

  Hy vọng có thể trao đổi thêm với bạn !

  Thanks

  ToanTN

 5. Linh Vũ says:

  Em chào anh Duy Tuấn,
  Em là Linh Vũ, host của một chương trình podcast chuẩn bị ra mắt trên các ứng dụng Spotify, Google Podcast.

  Tại thời điểm này em đang xây dựng team và bắt đầu làm những tập đầu tiên của chương trình. Trong đó có một tập nói về Zingme và lý do thất bại của mạng xã hội này.

  Qua nghiên cứu thì em có đọc được series bài viết của anh về Zingme và được biết anh từng là Developer cho Zingme. Em biết Zingme là một thời kí ức tươi đẹp của nhiều người, nhưng để nội dung chương trình được đa chiều, em mong muốn đưa nội dung của anh lên podcast.

  Nếu anh đồng ý, em xin phép trao đổi trước thông tin, sau đó liên hệ qua điện thoại, thu âm cuộc nói chuyện và giới thiệu anh trong chương trình.

  Em rất mong có thể nhận được hồi đáp từ phía anh Duy Tuấn. Cám ơn anh nhiều. Chúc anh cuối tuần nhiều niềm vui ạ!

Gởi bình luận