Firefox Addon cho phát triển web

trong danh mục Web Design, Web Programming

Như các bạn cũng biết, Firefox là 1 trình duyệt không thể thiếu trong bộ công cụ làm web của mình. Ngày nay, cùng với sự cải tiến của Firefox (phiên bản 3.5), đồng thời số lượng Addon(Extension) cho Firefox cũng khá nhiều nên công việc phát triển web cho các developer cũng trở nên đơn giản hơn.

Hôm nay mình chia sẽ với các bạn các Addon mà mình đang cài cho Firefox 3.5 của mình với hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho công việc học tập cũng như phát triển web của các bạn.
firefox-addons-for-web-developer

Các Addon là: ColorSuckr, ColorZilla, ColoUnREaDTabs, CSS Usage, DBGbar, Download Statusbar, Firebug, Firesizer, Flashblock, FlashGot, Html Validator, IDM CC(tự động cài sau khi install IDM), IE Tab, Live HTTP headers, NoScript, Resizeable Textarea, SearchStatus, SenSEO, Sxipper, text/plain, Undo Closed Tabs Button, WCAG Constrast checker, Web Developer, YSlow.

Bạn có thể vào trực tiếp trang Add-on của Firefox để tìm và install (https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/) hoặc có thể sử dụng chức năng Addon của Firefox để tìm và install (Menu Tools\Add-ons\Chọn tab ‘Get Add-ons‘)

Một bình luận

  1. Chỉ dùng 3/ (1 mớ) mà anh Tuấn đưa ra ở trên là
    FireBug, IDM CC, Web developer.
    Tại chưa cần nên chưa cài, với lại mạng cùi, máy cùi, cài vô sợ ảnh hưởng tốc độ load+ treo máy =))

Gởi bình luận