Barcamp saigon 2011 – Mùa hè

trong danh mục PHP

Barcamp saigon 2011

Được biết năm nay – 2011, Barcamp saigon sẽ được tổ chức 2 lần, và lần đầu tiên sẽ vào tháng 7 này với tên gọi là Barcamp saigon mùa hè 2011.

Nếu có bạn nào theo dõi cách đây nữa năm thì tại saigon, barcamp saigon 2010 đã diễn ra khá hoành tráng, nhưng kỳ thực không có nhiều thông tin thú vị lắm, toàn là để PR một số cái dự án gì mà hỗ trợ startup gì đó, và quan sát đến thời điểm này, những dự án mấy đại ca đó trình bày chẳng biết nằm ở đâu trên bản đồ website.

Và có bạn nào theo dõi thì barcamp saigon đợt trước thì mình cũng lăng xăng làm một chủ đề, đó là chia sẻ một số kiến thức về tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến cho website (tích hợp Paypal và nganluong), và mọi người trong phòng hôm đó cũng hưởng ứng, trao đổi dữ dội làm kéo dài hơn 90 phút so với giờ kết thúc –> mọi người không đói hay sao đó ^^.

Hiện tại chưa biết năm nay sẽ nói về chủ đề gì, có thể mình sẽ nói về một số kỹ thuật sử dụng trong quá trình xây dựng và duy trì mạng xã hội reader.vn của mình. Có thể là về Caching, Optimizing hoặc task manager…Nếu được các bạn có thể chia sẻ chủ đề mà bạn muốn mình trình bày để mình xem xét và chọn để chia sẻ đến các bạn.

Nếu bạn nào chưa biết về barcamp saigon thì có thể tham khảo bài viết Barcamp saigon 2010 trên bloghoctap, hoặc ở đây mình nói nhanh gọn là đó là một sân chơi miễn phí, ai cũng có thể tham gia, ai cũng có thể làm speaker và nói về bất cứ đề tài nào mà bạn quan tâm, và muốn nghe đề tài nào thì tự nhiên vào phòng nào đó để nghe cũng như trao đổi, chia sẻ.

Chưa biết chính xác địa địa điểm tổ chức barcamp của năm nay, nhưng thường mọi năm là tại đại học RMIT, ngoài Quận 7, TPHCM. Còn thời gian chính xác là vào sáng Chủ nhật, ngày 24/7/2011. Bạn có thể đăng ký tại địa chỉ sau: http://www.barcampsaigon.com/?page_id=37&lang=vi để các bạn bên đó nắm quân số.

Hy vọng hôm đó được gặp gỡ nhiều người và chia sẻ cũng như học hỏi nhiều điều hơn so với barcamp năm ngoái.

Một bình luận

  1. Khang says:

    hehe, em đăng ký rùi, hy vọng gặp a Tuấn trong đó hí,…hihi

Gởi bình luận