NXB Trẻ – bước đi mới trong giới thiệu sách

trong danh mục Miscellaneous

logo-nxbtre

Dạo gần đây, tự nhiên ghiền đọc sách ghê gớm, tìm kiếm và vô tình lọt vào trang web của NXB Trẻ (http://www.nxbtre.com.vn/), lúc đầu mình hơi bất ngờ vì trong phần giới thiệu một số cuốn sách nổi tiếng, đều có link cho download xem thử (demo) khoảng 1,2 chương đầu của cuốn sách đó, nếu ưng ý có thể ra nhà sách mua.

Việc làm này của NXB đã bắt đầu nắm bắt thị hiếu của đọc giả, luôn quan tâm sách mới và cũng luôn muốn đọc thử vài đoạn trong cuốn sách đó, thay vì phải vào nhà sách, lướt hết nhà sách rồi đứng đọc –> mỏi giò. Theo mình quan sát thì hình như chỉ mối NXB Trẻ làm việc này thì phải!

Nếu website của NXB trẻ mà có chức năng order và delivery sách cho khách hàng và một số chức năng chuyên sâu khác thì thật là tài sắc vẹn toàn. Sách là một phần tất yếu của cuộc sống, mặc dù một bộ phận không nhỏ đang bỏ quên phần thiết yếu này. Do đó, hãy luôn tạo điều kiện để mọi người tiếp cận với sách một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn thấy một cuốn sách hay nào của NXB trẻ, có thể lên website của họ, biết đâu sẽ có file PDF đọc vài chương đầu trước khi quyết định có nên mua hay không. Hãy dành thời gian mỗi ngày để đọc sách nhé mọi người!

Gởi bình luận