New Year’s Resolution of 2014

trong danh mục Miscellaneous

2014-resolution

Năm 2013 khép lại với bao nhiêu sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Như mọi lần, trước khi làm resolution cho năm mới, mình luôn đánh giá lại năm trước. 2013 là một năm mình học được rất nhiều thứ từ lập trình đến quản lý một team lập trình cũng như kết giao được với nhiều người.

2013 là năm mình cống hiến trọn vẹn cho dienmay.com, một nơi mà mình nghĩ là nhà và sẽ gắn gó lâu dài với cuộc sống và sự nghiệp lập trình. Đúng là đã gắn bó và học hỏi được nhiều, nhưng ai cũng biết, chúng ta đang sống và lập trình trong một thời đại đầy thay đổi. Và năm 2013 kết thúc bằng việc mình ngưng làm cho dự án dienmay.com vì nhiều lý do khách quan.

Ngoài sự kiện “hot” nghỉ dienmay ra, năm 2013 cũng có nhiều sự kiện HOT khác như chính thức cưới vợ, chia sẻ được nhiều, kinh nghiệm và tiền bạc cũng tích góp được chút đỉnh, mọi người yêu mến (hoặc mình nghĩ là mọi người yêu mến ^^!), số người không thích chắc cũng có cả mớ. Tóm lại, 2013 là một năm thành công và đầy thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Chào đón năm 2014, hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn. Năm 2014 mình sẽ bắt đầu startup một cách đúng nghĩa, sẽ build team, làm phần mềm, code nhiều hơn và chăm lo nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Một số điều sẽ theo đuổi trong năm 2014:

– Xây dựng một công ty cung cấp giải pháp SaaS (Software as a Service) hàng đầu với hơn 3 sản phẩm online chất lượng đưa ra thị trường.
– Tiến hành networking nhiều hơn để có điều kiện tiếp cận nhiều đối tượng doanh nghiệp cần các team lập trình để làm outsource website và Mobile App.
– Xây dựng nhiều dự án web và app ý nghĩa và giá trị hơn.
– Triển khai, tư vấn, tích hợp và triển khai các hệ thống đề xuất (Recommender System) cho các doanh nghiệp cần xử lý Data Mining và làm Big Data.
– Tiến hành tổ chức, tham gia trên 50 buổi hội thảo, event nhiều hơn để chia sẻ các kiến thức cho cộng đồng, đặc biệt là về PHP và các công nghệ xử lý trên nền web và thương mại điện tử.
– Tiến hành dự án Video Blog với khoảng 40 clip.
– Đọc trên 100 cuốn sách.

Cuối cùng, cảm ơn những người đã ủng hộ, giúp đỡ Tuấn trong năm vừa rồi và hy vọng vẫn sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người trong năm 2014 đầy thử thách và mới mẻ này.

Start it UP!

10 bình luận

 1. Quan says:

  All the best! Chuc khoi nghiep thanh cong! 🙂

 2. Chúc em một năm thành công!

 3. Tiny says:

  Wow, hoàng tránh quá, chúc bạn thành công năm mới.

 4. Cường lm says:

  Hâm mộ bác quá, phải học hỏi theo mới được
  Chúc bác , công ty và team thành công trong thời gian gần

 5. Sông says:

  anh giỏi wá, chúc anh năm mới thành công nữa!

 6. Thành Thái says:

  Biết đến anh qua app karaoke trên android và đã đọc bài anh viết về thời gian làm app, cũng như dự án reader,.. cảm thấy khâm phục.

 7. Năm mới gặt được nhiều thành quả hơn năm cũ nhé anh 🙂

 8. Trần Thế says:

  Chúc anh thành công với những dự định, lâu lâu chẳng ghé qua bloghoctap, thấy anh thay đổi giao diện mới 🙂

 9. trunghieu9xt says:

  chúc anh luôn thành công nhé

 10. Thai says:

  Sang năm 2015 rồi mà không biết kế hoạch của bạn đã thành công chưa. Luôn chúc bạn làm việc tốt và thành công

Gởi bình luận