Mình đã trở thành giáo viên dạy PHP

trong danh mục Miscellaneous, PHP

athena-php-trainer

Sau gần 5 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế & lập trình web, tự nhiên mình có niềm hứng thú là thích đi dạy học, chia sẽ những kinh nghiệm mình học được và cũng như những kỹ thuật mình biết đến cho mọi người, nhằm hi vọng vào 1 thế hệ website hoàn hảo sau này. Với mục tiêu đó, mình đã chủ động xin được đi giảng dạy PHP.

Ngày hôm qua đã chính thức kí hợp đồng giảng dạy PHP tại trung tâm ATHENA. ATHENA là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao và mình cũng rất hãnh diện được giảng dạy tại đây.

Chuyên môn mình phụ trách giảng dạy là môn thiết kế website với PHP & MySQL cơ bản và nâng cao. Hy vọng sẽ học hỏi cũng như chia sẽ được nhiều điều hay tới cho các bạn.

Cheer!

4 bình luận

 1. wpviet says:

  dạ em đang tìm một nơi nào đó đào tạo ngắn hạn về thiết kế website với PHP & MySQL cơ bản khoảng tầm 6 tháng hay hơn chút. vì chuyên nghành của em ko pahir là CNTT mà. nhưng đam mê lắm ạ. mà không biết kinh phí có cao không hả anh

  • admin says:

   Theo mình biết thì 1 khóa 6tháng là thuộc hạng dài đó, hiếm chỗ nào dạy khóa 6 tháng. PHP học sau khoảng 3,4 tháng là có thể tự học được rồi. bạn có thể tới trung tâm ATHENA để hỏi thêm hoặc 1 số trung tâm dạy PHP khác.

 2. wpviet says:

  Ui anh nói mà em không biết nên vui hay buồn nữa. Hic. cso lẽ em cần cái gì đó cơ bản. gốc dễ. còn bây giờ em có thể làm đc mấy cái nhưng toàn là copy và paste nên nhiêù muốn làm cái mới thì khó. không biết nên bắt đầu thế nào và từu đâu. hic

 3. Vu Quan says:

  hiện bây giờ e đang học về php nhưng kiến thức nền của e rất yếu. không biết a có dạy php online hoặc biết chỗ nào có thể học online về mảng php không ạ? e cám ơn a rất nhiều.

Gởi bình luận