FBNC – Một bước đi chưa hoàn chỉnh

trong danh mục Miscellaneous

fbnc-website-solution

Dạo gần đây không hiểu sao blog nhận được nhiều thông tin liên hệ từ phía khán giả của kênh FBNC. Ngoài ra, từ khóa ‘fbnc’ lại là từ khóa được truy cập vào blog nhiều nhất mới thú vị (đúng là sự cố ngoài ý muốn). Sự việc này xảy ra cũng dễ hiểu, bởi vì cho tới ngày hôm nay, dường như kênh truyền hình FBNC không có 1 website riêng thì phải, hoặc nếu có thì có lẽ nó nằm ở đâu đó (Search không có ra ^^) và đồng thời blog mình lại có 1 bài giới thiệu về kênh FBNC nên mọi người lầm tưởng đây là website của FBNC :D.

Thiết nghĩ bộ phận quản lý cần phải xem xét vấn đề này 1 cách nghiêm túc, vì đây là 1 kênh dành cho giới doanh nghiệp được đầu tư khá tốt, việc tồn tại 1 website làm cầu nối giữa khán giả và kênh FBNC là 1 vấn đề sống còn. Bởi vì thật ra bây giờ doanh nghiệp họ muốn liên hệ online với FBNC là thua, vì đâu có website nào để liên hệ đâu. Nếu kênh FBNC mà có 1 website như hầu hết các kênh truyền hình khác thì có lẽ nó đã không phát triển 1 cách ngấm ngầm như hiện giờ. Hãy có 1 website nhé FBNC!!!

Vấn đề của FBNC cũng nhắc nhở các bạn nào đang hoạt động trong lĩnh vực cần sự hỗ trợ, liên hệ với người sử dụng thì nên có 1 website, và cũng cần xem xét nó là 1 kênh thông tin liên lạc 2 chiều không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mình.

12 bình luận

 1. batman_tdt says:

  chi bao dan chung trinh giong nhu chui lon voi nguoi ta, vay ma sao cho len dan chuong trinh

 2. Chắc là đang hoàn thiện website thôi. chứ chương trình xây dựng tốt thế kia cơ mà.
  à, mà google với fbnc thì bloghoctap vẫn đang là top 1 😀

 3. Kei Mina says:

  Lên Google mà search FBNC thì 2 kết quả đầu tiên là link tới đây, lúc đầu cũng nhầm tưởng là đây là trang cảu FBNC.
  Em nghĩ FBNC muốn có sự hoàn chỉnh khi ra mắt nên mới lâu ra website như vậy, hồi mới phát sóng phải phát thử nghiệm hơn 3 tháng trời mới phát chính thức mà.
  Quả thực là kênh này rất hay, nội dung càng ngày càng hấp dẫn, nhưng khổ nỗi ko phải lúc nào cũng coi trọn vẹn đc, mà h thì vẫn chưa coi onl đc mới khổ…haizzz

 4. đang xem FBNC, lên google search thì lọt vào đây. Kênh hay, thông tin bổ ích, nhưng MC thì tệ quá. thấy ông MC đầu hói nói chuyện mà chỉ muốn tắt TV.
  sao FBNC ko làm website tạm rồi update từ từ, ko có web chẳng pro tí nào. đáng lẽ web phải có đầu tiên

 5. Nguyệt Quế says:

  Nếu muốn phỏng vấn xin việc trong đài thì register ở đâu vậy cà mọi người có biết không? Em vừa tốt nghiệp ngành truyền thông tại Úc. Đang muốn về làm về lĩnh vực này ở Việt Nam. Ai biết chỉ em với nhé.

  • Trung says:

   To all: Website FBNC đang hoàn thiện và chờ giấy phép hoạt động. Hiện tại mọi người có thể truy cập tạm vào bằng địa chỉ sau đây để tham khảo và đóng góp ý kiến.

   http://fbnc.tividi.vn/Home/Index

   To Nguyet Que: bạn có thể đăng ký ứng tuyển qua địa chỉ email tuyendung@fbnc.com.vn

   Cám ơn mọi người đã quan tâm và đóng góp ý kiến.

   • admin says:

    Hi hi, vậy là FBNC sắp có website rồi à. Chắc rảnh rổi qua đó “voọc” xem nó như thế nào mới được.

 6. kim anh says:

  Mình rất thích xem kênh FBNC và trong đó mình thích chương trình Việt Nam và tôi cũng như chương trình Cà phê Sài Gòn của Quốc Khánh . Mình rất thích cách dẫn chương trình rất pro của anh í, vừa dễ hiểu và hấp dẫn. Tuy vậy, mình rất ghét cái ông đầu hói, hay nói nhiều mà không hay tẹo nào.
  Nhưng nói chung lại là những kiến thức và sự cập nhật khá nhanh chóng, có sự phân tích và bình luận chính xác, hay là điểm cộng cho kênh doanh nhân FBNC này.

 7. Nguyen Viet Quan says:

  Thực sự kênh này rất hay,cung cấp nhiều kiến thức rất bổ ích.thí dụ như:Bất Động Sản,Định Hướng Thị Trường,khi phỏng vấn nhửng giám đôc nước ngoài chúng ta học hỏi đươc cách làm việc chuyen nghiệp của họ.Đặc biệt là MC Quốc Khánh,vừa đẹp trai và giỏi tiếng anh nửa.

 8. ngọc says:

  mình mới xem 4 video của FBNC với thầy Soren Kirchner cũng cảm nhận được phần nào sự sáng tạo, đam mê và dám nghĩ dám làm của những người làm kênh mới này. nhưng mình thấy MC Quốc Khánh cần thể hiện hơn nữa phong thái của người nói Eng và đặc biệt là cần chuẩn bị câu hỏi sắc hơn nữa
  anw, hy vọng FBNC sẽ tạo ra được giá trị đích thực để FBNC sẽ là 1 cái tên đáng tin cậy trong mắt người yêu kinh doanh trong nước

 9. Quoc Khanh says:

  Cảm ơn bạn Ngọc đã góp ý nhé. Mình sẽ cố gắng để hòan thiện hơn nữa. Có gì bạn cứ góp ý thẳng thắn trên trang blog của mình tại toivavietnam.net nhé

  Cảm ơn tất cả các bạn đã xem FBNC

  Quốc Khánh

Gởi bình luận