PHP Beginning & Intermediate Study Guide – PDF Download

trong danh mục Web Programming

Cái gì xong thì cũng xong, vậy là hôm nay đã hoàn tất công đoạn edit file word và xuất ra file pdf để chia sẽ đến mọi người.

PHP Beginning & Intermediate” là một Ebook được xuất ra từ giáo trình của mình soạn. Ebook này chia làm 20 chương và bao quát hầu hết các khái niệm, kỹ thuật trong lập trình web và cụ thể bằng PHP. Trong ebook có thể bạn sẽ bắt gặp khá nhiều đoạn văn quen thuộc vì mình cũng có tổng hợp từ khá nhiều nguồn với những bài viết khá cô đọng và súc tích tương ứng với các chủ đề.

Phần trình bày này mình đã tối ưu cho phiên bản ebook (Syntax Highlighting cho Code) nên không biết khi in ra trắng đen sẽ thế nào. Tốt nhất là để nguyên hiện trạng PDF để đọc hoặc có thể in màu đọc cho dễ đọc.

Không một cuốn sách nào lúc đầu lại không có lỗi và mình tin rằng đâu đó trong ebook này có lỗi mà mình chưa nhận ra. Nếu các bạn tìm thấy lỗi gì thì giúp mình bằng cách comment cho mình nhé.

Hy vọng ebook này sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường làm việc với PHP và phát triển web.

Để tạo 1 trang riêng cho ebook này để mọi người dễ theo dõi, link download sách, các thảo luận hay ý kiến đóng góp cho sách các bạn hãy vào trang https://bloghoctap.com/phpgen để trao đổi nhé. Cảm ơn mọi người!

16 bình luận

 1. Aboutme says:

  Đã down, thankz bác rất nhiều

 2. Ngo Xuan Huy says:

  Thx :X

 3. Ngo Xuan Huy says:

  Bac co the cung cap ban text nhu ebook bt dc ko,ban hien tai cho chat luong chu rat thap nhin rat dau mat

 4. Trình Tuấn says:

  Cảm ơn bạn nhiều!

 5. TMQuang says:

  Không biết máy của Huy như thế nào chứ mình đọc hết cái ebook này rồi, về nội dung chưa dám nói gì nhưng hình thức thì tốt, font chữ cũng ok, mà hình minh họa cũng ko bị nhòe. Không vấn đề gì về kỹ thuật export pdf hết. Bạn thử dùng foxit reader xem có cải thiện được gì không

 6. Hakerue says:

  Anh gì đó ơi, ebook có 252 trang mà tới 47 MB lận. Mà nhân tiện cho em hỏi anh làm hình cuốn sách ở trên bằng gì không 😛

  • admin says:

   Hi, vì sách được convert ra image nên nó nặng thôi. Còn cái cover thì mình sử dụng 1 cái action làm ra dạng như thế. Action đó tên là “Ezine – Double Stack.atn”, hãy thử tìm trên mạng đi nhé. Chúc vui.

 7. Sách của bạn không có bookmark hơi khó đọc.
  Mình đã thêm bookmark vào rồi, đây là link download:
  http://www.mediafire.com/?jfh2tf0ppea7z9u

 8. ichuot says:

  Một quyển sách ngắn gọn (nhiều hình, nhiều code, ít chữ nghĩa) nhưng bao quát khá nhiều vấn đề cơ bản.

  Thanks u

 9. Chân thành cảm ơn anh!

 10. Thành Thái says:

  Link gốc bên phpgen ko còn down đc, search thì thấy có nơi up ebook của anh Tứng lên và muốn down thì phải nạp tiền 🙁

Gởi bình luận