[UPDATE Slide] Chia sẻ tại Đại Học CNTT về PHP – 18/12/2010

trong danh mục PHP

Vừa kết thúc Barcamp Saigon 2010 với nhiều tiếc nuối thì thứ bảy tuần này (18/12/2010) lúc 8h30 mình lại tiếp tục hành trình ra Thủ Đức để gặp các bạn sinh viên và chia sẽ về PHP.

Theo như lời mời của một bạn thì mình sẽ có một cuộc nói chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên đại học CNTT. Đây có lẽ là chuyến đi xa nhất vì phải ra tít Thủ Đức. Thật sự cho đến lúc này thì chỉ mới biết là chỉ có 1 mình độc tấu nên có lẽ sẽ nói nhiều à.

Cũng chưa biết chia sẻ gì đến các bạn ấy, nhưng sẽ cố hết sức để truyền cảm hứng cho các bạn SV-tương lai của đất nước- để các bạn yêu thích và theo đuổi PHP như mình. Cho đến bây giờ cũng chưa có chuẩn bị slide để hôm đó trình bày nhưng hy vọng sẽ xong trong ngày mai. Có lẽ nói chuyện với các bạn SV thì mình sẽ tập trung nhiều vào môi trường phát triển, chia sẻ kinh nghiệm về PHP theo sự hiểu biết của mình.

Có một sự trùng hợp là sáng hôm đó ở Hà Nội cũng sẽ diễn ra Hanoi PHP Day 2010, một sự kiện PHP thường niên để những người am hiểu về PHP chia sẻ kinh nghiệp của mình. Không ra ngoài đó tham dự được vì nhiều nguyên nhân rất ư là khách quan. Thôi thì đành ra Thủ Đức nói chuyện, chia sẻ với mọi người vậy. Nếu bạn nào quan tâm thì có thể đến Đại học CNTT sáng thứ 7 này để cùng gặp mặt, trao đổi thêm với mình nhé.

*Đại học CNTT nằm đối diện Suối Tiên.

[CẬP NHẬT] Slide buổi hội thảo tại UIT.

Cảm ơn các bạn từ UITStudent đã hỗ trợ chương trình từ đầu đến cuối.

7 bình luận

  1. dung says:

    Hihi, pác hay đi nói chuyện quá nhỉ. Xin chúc cho buổi nói chuyện được thành công tốt đẹp !!

  2. Cảm ơn anh Tuấn vì buổi thuyết trình hôm nay rất nhiều nha. Lúc kết thúc em muốn nói lời cảm ơn anh ngay tại đó nhưng nhát quá không dám đứng dậy nói, giờ lên blog anh nói luôn vậy, hihi!

    Em sẽ cố gắng trau dồi PHP và sau này tham gia khóa học của anh để nâng cao tay nghề 😀

  3. Duy Tuyên says:

    Tiêu đề topic sai chính tả kìa bác Tuấn

  4. Cái PHPED có tính phí anh Tuấn ơi 😀

Gởi bình luận