Sự kiện CNTT được mong chờ trong tháng 7 là gì?

trong danh mục Business, Miscellaneous, software

Hello mọi người, trước tiên cũng xin lỗi bà con vì cũng lâu lắc mới viết lại, số là dạo này ghiền code quá xá trà đá, cộng với hoàn tất cái dự án cộng đồng để vài ngày nữa giới thiệu với mọi người nên cũng không có thời gian ngồi lại viết blog.

Nay mát mẻ, thoải mái nên ngồi kiếm cái gì viết cho đỡ buồn. Các bạn đã có câu trả lời cho tiêu đề của bài này chưa? Theo bạn sẽ là sự kiện nào?Nếu là dân IT thứ thiệt thì có lẽ khó bỏ qua ngày này, hihi ^^. Nếu ai chưa biết hoặc nếu quên thì coi như nhắc lại cho bà con biết, đó là “Triển lãm CNTT-TT và điện tử 2010” – VCW 2010.

Như mọi năm, triển lãm năm nay sẽ tổ chức trong tháng 7 (từ 15/7 – 18/7/2010) và cũng như năm ngoái, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển Lãm Sài Gòn (SECC) – Phú Mỹ Hưng – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM. Năm ngoái thì bloghoctap có capture một đống hình để report cho mọi người và tất nhiên năm nay cũng không ngoại lệ, hy vọng sẽ chụp được nhiều hình đẹp và report cho mọi người.

Nếu không biết đường đi thì mình có viết 1 bài về Các nơi chụp hình ở Phú Mỹ Hưng, bạn tìm cái phần cầu đỏ, bởi vì vừa qua cầu đỏ 1 xí là sẽ tới trung tâm triển lãm ngay ngã 4, hoành tráng lắm.

Dự kiến ngày 15/7 chỉ dành cho hội thảo và các doanh nghiệp, nói chung ngày đầu toàn mấy cha ngồi nói chuyện nhảm nhí, nên chắc ngày 16/7 sẽ start triển lãm, tham quan các gian hàng, tất nhiên vô cửa tự do. Hy vọng ngày hôm đó có cơ hội gặp mọi người. Thấy cái thằng nào mà mập mập, cầm máy compact tí xíu mà khoái chụp chắc là tui, hehe.

Còn nếu bạn nào có ý đi chung thì hẹn chỗ nào rồi đi chiến đấu :D. Hẹn gặp lại!

5 bình luận

 1. Andrew Toan says:

  Anh đăng kí 1 vé nhá. Khi nào đi thì hú anh zới

 2. trunghieu says:

  Chừng nào anh đi z .. cho em đi ké với hehe

 3. Dung says:

  Năm nay triển lãm sẽ vui hơn mọi năm đối với tôi. Tại vì cty bà xã có tổ chức 1 gian hàng tại hội chợ, hehe

 4. Jen says:

  Mình Cảm thấy không tự tin đi vào mấy chỗ sang trọng thế này

 5. Lê Vui says:

  Gì mà không tự tin chứ. Bác muốn học hỏi nhiều thì nên “xả thân” vào những chỗ như thế bác à.

Gởi bình luận