About Me

zce_logo

Tốt nghiệp khoa CNTT trường Khoa học tự nhiên TPHCM, có kiến thức về Lập trình web và Thiết kế đồ họa. Đạt chứng chỉ quốc tế ZCE – Zend PHP5 Certification năm 2009 và chứng chỉ chuyên viên kinh tế do Đại học Kinh Tế TPHCM cấp 2009.

Có kinh nghiệm trong phát triển web và đồ họa máy tính. Hiện đang giảng dạy PHP tại trung tâm đào tạo quản trị & an ninh mạng ATHENAtrung tâm đào tạo công nghệ mạng & lập trình quốc tế CISNET tại HCM. Học business và làm freelancer cho các dự án về Web, White-box Security và Graphic Design cho các khách hàng. Đồng thời, đang là cộng tác viên của Vinagame với vị trí Interactive Designer (Thiết kế tương tác) cho Zing me.

Hiện tại đang là giám đốc kỹ thuật cho dienmay.com. Bên cạnh đó, đang là CEO/Founder của Mạng xã hội sách Reader.vn và rất vui chào đón bạn đến thế giới của những người yêu sách.

Thích lập trình web, nghiên cứu mạng xã hội, scalability, đồ họa máy tính, nghiện TVB, đi cinema, nghe Newage, chụp hình, chia sẻ tại các hội thảo và một số sở thích khác…

Tạo blog này để có chỗ chia sẽ kinh nghiệm làm việc, học tập và cuộc sống của mình. Cũng làm 1 nơi trút tâm sự khi có stress.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog.

——————–

Võ Duy Tuấn.

voduytuan-phumyhung